Tuesday, 12/11/2019 - 07:59|

THÔNG BÁO Tuyển sinh lớp 10 năm học 2017-2018

Căn cứ Kế hoạch số 323/KH-SGDĐT, ngày 27/12/2016 của sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên về việc tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017-2018.      Hiệu trưởng trường THPT Phan Chu Trinh thông báo cho các trường THCS và các thí sinh tự do trên địa bàn tuyển sinh của trường như sau:
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PHÚ YÊN
TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH

Số:    /TB - PCT
Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Sông Cầu, ngày 7 tháng3 năm 2017

Tuyển sinh lớp 10 năm học 2017-2018

Năm học 2017-2018 Nhà trường tổ chức thi tuyển vào lớp 10 với 03 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh thực hiện theo quy chế  tuyển sinh của Bộ GDĐT. Thời gian làm bài môn Toán và Ngữ văn là 120 phút; môn Tiếng Anh là 60 phút.
            Điểm thi tuyển: Dựa vào danh sách dự thi là những thí sinh đã thi đủ 3 bài thi,  không bị lập biên bản hủy bài thi và quy định không có bài thi nào từ điểm 0,5 trở xuống. Điểm thi tuyển là tổng điểm của các bài thi Ngữ văn và Toán ( hệ số 2). Môn Tiếng Anh ( hệ số 1) và điểm cộng thêm cho học sinh thuộc diện ưu tiên và khuyến khích.
             Lập hồ sơ tuyển sinh lớp 10 năm học 2017-2018 và danh sách học sinh theo mẫu của Sở Giáo dục và Đào tạo, nộp cho trường THPT Phan Chu Trinh từ ngày 05/6 đến ngày 10/6/2017; ( không thu lệ phí thi tuyển). Lịch thi tuyển Sở GD-ĐT Thông báo sau.
Hồ sơ gồm có:
1- Đơn xin dự tuyển và bì hồ sơ (mẫu đơn dự tuyển chung cho các trường do Sở GDĐT quy định); có xác nhận của Hiệu trưởng trường THCS. Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc bổ túc THCS từ những năm học trước phải có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn, doanh nghiệp đang trực tiếp quản lý vào đơn xin dự tuyển; người dự tuyển không ở trong thời gian thi hành án phạt tù hoặc bị hạn chế quyền công dân.
2- Bản chính bằng tốt nghiệp THCS (bổ túc THCS) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm dự tuyển do cơ sở giáo dục cấp;
3- Bản chính học bạ THCS;
4- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;
5- Giấy xác nhận thuộc đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có).
      Nộp hồ sơ sau ngày  10/6/2017.  Nhà trường sẽ không giải quyết.

Nơi nhận:
- Các Trường THCS trên địa bàn;