Friday, 05/03/2021 - 13:23|
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH TRUY CẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH

Đêm văn nghệ chào mừng kỉ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016) và gây quỹ học bổng “Ươm mầm ước mơ”.

Tối ngày 20/3/ 2016, được sự cho phép của Cấp ủy chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức đêm hội diễn văn nghệ chào mừng kỉ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016) và gây quỹ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của trường với chủ đề “Ươm mầm ước mơ”.
Đến dự đêm văn nghệ có: đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam các xã có con em đang học tại trường; đại diện các Công ty, xí nghiệp, DNTN trên địa bàn; mạnh thường quân, cựu giáo viên và đông đảo thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh và nhân dân đến xem, cổ vũ cho đêm văn nghệ.
image

Đêm văn nghệ đã diễn ra với 24 tiết mục xuất sắc nhất được Ban Tổ chức lựa chọn từ trên 50 tiết mục tham dự ở vòng sơ khảo bao gồm nhiều thể loại như: đơn ca, song ca, múa, nhạc kịch, nhóm nhảy…với chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi mái trường, thầy cô… Đặc biết chương trình còn có sự tham gia của những em học sinh từng đạt giải Nhất, Nhì trong cuộc thi “Cánh diều mơ ước” do tỉnh tổ chức. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu; với lời ca tiếng hát mộc mạc nhưng rất dễ thương, những vũ điệu thật duyên dáng và sôi động của các em học sinh đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho chương trình.
 
Cũng trong đêm văn nghệ, Ban Tổ chức đã vận động chính quyền địa phương, mạnh thường quân, CB - GV - NV nhà trường, phụ huynh học sinh, cơ sở sản xuất, cơ sở thương mại - dịch vụ trong và ngoài địa phương đóng góp ủng hộ được gần 25 triệu đồng trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học của nhà trường.
*Một số hình ảnh trong đêm văn nghệ:
 
11A811A5
          Tiết mục: nhạc kịch 11A8              Tiết mục múa: Linh thiêng Việt Nam 11A5
      Tiết mục: Đôi chân trần 12A1                 Tiết mục: Em đi xem hội trăng rằm 11A7
 
    Tiết mục: Lời yêu gửi nọong 11A2                 Tiết mục: Quê hương tuổi thơ tôi 10A2
 
Tác giả: Đoàn Trường
Nguồn: phanchutrinhphuyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều